Baanusabai : Cha-am Style A

บ้านสไตล์ A พื้นที่ใช้สอย 250 ตารางเมตร
3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องพักผ่อน, 1 ห้องรับประทานอาหาร, 1 ห้องครัว, 1 ซักล้าง, ที่จอดรถ 1 คัน, สระว่ายน้ำขนาด 4 x 8 เมตร

Style A Usable area 250 sq.m.
3 Bedrooms, 2 Bathrooms, 1 Livingroom, 1 Relaxroom, 1 Dinning room, 1 Pantry, 1 Washing area, 1 Garage,
Swimming pool size 4 x 8 m.

Live with nature at Cha-am

สอบถามรายละเอียดและแวะชมโครงการ โทร. (032) 472555

Specification

กระเบื้องมุงหลังคา CPAC รุ่นนิวสไตล์
แนวคิดใหม่ที่ทันสมัยของ Inter Locking Flat Roof Tile รูปแบบใหม่ กระเบื้องแบบเรียบที่ให้ผืนหลังคาบางเรียบ สวยเฉียบ อย่างมีดีไซน์ ลงตัวกับบ้านสไตล์โมเดิร์น

แผ่นพื้นสำเร็จรูป CPAC รุ่น HOLLOW CORE
มีคุณสมบัติที่โดเด่นในด้านความแข็งแรง คงทน เนื่องจากการกระจายการรับน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพ ตลอดความยาวแผ่น ผลิตจากคอนกรีตคุณภาพมาตราฐาน ด้วยกรรมวิธีการผลิตและเครื่องจักรที่ทันสมัย ช่วยลดปัญหาเรื่องปลวก

แผ่นสะท้อนความร้อน CPAC 0.75 มม.
เทคโนโลยีใหม่ล้ำหน้า ให้ประสิทธิภาพสูงในการป้องกันความร้อน โดยสะท้อนรังสีได้ถึง 95 % ด้วยหลักการสะท้อนรังสีความร้อนก่อนเข้าสู่ตัวบ้าน ช่วยให้บ้านเย็นสบาย ใช้งานได้ยาวนาน ทั้งยังช่วยประหย้ดค่าไฟจากเครื่องปรับอากาศได้ถึง 30 %

ผลิตจากอลูมิเนี่ยมฟอยล์บริสุทธ์ หนา 7 ไมครอน 2 ด้าน แข็งแรง ทนทาน ไม่ฉีกขาดขณะติดตั้ง ด้วยโครงสร้าง 6 ชั้นที่เสริมความเหนียวแน่นด้วยเส้นใยแก้ว 3 ทาง ไม่ลามไฟ ตามมาตฐานประเทศอังกฤษ (BS 476)

ผนังคอนกรีตมวลเบา CPAC หนา 20 ซม.
อิฐมวลเบาซีแพค มิติใหม่ในการก่อผนัง ที่ไม่เพียงทำให้บ้านของคุณแข็งแรง ทนทาน แต่ยังตอบรับความต้องการ และเติมเต็มความสุขให้กับคุณและคนที่คุณรัก ด้วยเทคโนโลยีการผลิตล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการผลิตอิฐมวลเบาที่ได้รับการยอมรับซึ่งได้ ถ่ายทอดประสบการณ์ที่มีกว่า 20 ปี

ปูนก่อผนังเบา ตราเสือ Lightweight Block Masonry Mortar
ปูนสำเร็จรูป ใช้สำหรับก่ออิฐมวลเบาโดยเฉพาะ มีส่วนประกอบของสารอุ้มน้ำในปริมาณที่สูง ทำให้มีแรงยึดเกาะมาก ผนังจึงมีความแข็งแรงทนทาน

ปูนฉาบผนังเบา ตราเสือ
ปูนสำเร็จรูป ใช้สำหรับงานฉาบผนังที่ก่อด้วยอิฐมวลเบาโดยเฉพาะ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ลดโอกาสสีหลุดร่อนและการเกิดเชื้อราบนผนัง

แผ่นฝ้าเพดานยิบซั่ม-ภายใน ตราช้าง
แผ่นยิปซัม ตราช้าง เป็นวัสดุทนไฟ และสามารถออกแบบให้ทนไฟได้นาน 0.5-4ชม. ช่วยป้องกันไม่ให้ไฟลามจากห้องหนึ่ง ไปยังอีกห้องหนึ่งได้ "แผ่นทนไฟ ไฟร์บล็อค" เพิ่มคุณสมบัติทนไฟได้นานเป็นพิเศษ เป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี ช่วยให้ภายในอาคารเย็นสบาย ประหยัดพลังงานในการใช้เครื่องปรับอากาศ มีคุณสมบัติการป้องกันเสียงได้ 35-60 เดซิเบล

ไม้ระแนงซิเมนต์-ภายนอก ตราช้าง
ไม้ระแนงสังเคราะห์ ที่มีผิวมันเรียบ ใช้เป็นฝ้าได้ทั้งภายในและภายนอก สวยเหมือนไม้จริง แต่แข็งแรงกว่า ไม่โก่ง ไม่บิดงอ ทนแดด ทนฝน
ผลิตจากปูนซิเมนต์ตราช้าง ผสมใยไฟเบอร์ คุณภาพสูง

สุขภัณฑ์ COTTO และเซรามิคปูผนังและพื้น COTTO
เป็นหนึ่งในผู้นำแห่งวงการสุขภัณฑ์และกระเบื้องคอตโต้ระดับโลก ซึ่งใช้เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเอง ผนวกกับงานดีไซน์หลากหลายซีรีส์

ถังน้ำใต้ดิน DOS ขนาด 3000 ลิตร
ถังน้ำฝังดิน DOS ผลิตด้วยวัสดุพิเศษทนทาน มากกว่าถังบำบัดน้ำทั่วไป 2 เท่า
ถังหนา สามารถรับแรงกด แรงดันได้ทุกทิศทาง ได้มาตราฐาน ความแข็งแรงสูงสุดเบอร์ 5

ถังบำบัดน้ำรวม DOS ขนาด 1600 ลิตร
ถังบำบัดน้ำรวมชนิดไร้อากาศ DOS ถังหนา สามารถรับแรงกด แรงดันได้ทุกทิศทาง โดยค่าVacuumTest ได้มาตราฐาน ความแข็งแรงสูงสุดเบอร์ 5

เครื่องปั้มน้ำ Mitsubishi 305 Watt
กำลังไฟ 6,000 w. ผลิตน้ำร้อนตลอดเวลาไม่จำกัดปริมาณ ปลอดภัยด้วยระบบตัดกระแสไฟฟ้า กรณีอุณหภูมิน้ำสูงเกินไป พร้อมไฟแสดง

สีทาผนังภานนอกและภานใน JOTUN JOTASHIELD
สีทาภายในคุณภาพสูง สีสวยคงทนเรียบเนียนตลอดอายุการใช้งาน สามารถขจัดราบสกปรก ที่เลอเทอะออกอย่างง่ายดาย